Latest topics
» Chú thỏ xanh màu ngọc bích
Sun Dec 17, 2017 10:34 am by Muabuon

» Anime Vietsub - Làm thế nào để sờ ngực gái xinh
Sat Dec 16, 2017 8:17 pm by Bum

» Thung Lũng Phương Đông
Sat Dec 16, 2017 8:07 pm by Pe_Vit

» Hướng dẫn Wolf Pack
Fri Dec 15, 2017 8:03 pm by TUẤN ANH 1102

» Thông báo mới về St.Lucia - 1/2/2017
Mon Jan 02, 2017 6:21 am by Kayaba Akihiko

» [Room 1]nh0xhe0
Mon Jan 02, 2017 5:59 am by Lost In Love

» [Saint Lucia Online] Create Character
Fri Jun 10, 2016 7:58 am by bunnygirl382

» thu phục Magby
Fri Jun 10, 2016 7:55 am by Kỳ Tiên

» Phòng thí nghiệm giáo sư Oak
Fri Jun 10, 2016 7:52 am by Kỳ Tiên

Top posting users this week


KIM CHÂM, BÔNG BÍ NẤU GIÒ SỐNG

Go down

default KIM CHÂM, BÔNG BÍ NẤU GIÒ SỐNG

Bài gửi by smizluy1901 on Sun Oct 12, 2014 10:14 am


NGUYÊN LIỆU

200g giò sống
500g xương heo
10 đọt bông bí
300g nấm kim châm
1 ít ngò rí
2 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A - Vitamin A

HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN

Xương heo rửa sạch. Cho vào nồi nước hầm lấy nước dùng, nêm ít muối, lược lại nước
Giò sống quết dai với 1 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A. Bông bí rửa sạch, nhồi giò sống vào bông bí. Nấm kim châm cắt gốc rửa sạch.
Nấu sôi nước dùng, cho bông bí nhồi giò sống vào, để sôi lại, cho tiếp nấm kim châm vào nấu thêm khoảng 10 phút, nêm hạt nêm Knorr từ Thịt Thăn, Xương Ống và Tủy - Bổ sung Vitamin A vào, nếm vừa ăn, tắt bếp.
Cho canh ra tô, trang trí với ít ngò rí, dùng nóng.

_________________
avatar
smizluy1901
Thành Viên Mới

Tổng số bài gửi : 1
Kim Cương : 1
Ngày tham gia : 09/09/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết